TIN TỨC
PHIM
DIỄN ĐÀN
CỘNG ĐỒNG
HỒ SƠ

Giải trí Thảo luận

Chuyện kinh doanh của nhà chồng Từ Hy Viên gặp trục trặc

Chồng Từ Hy Viên hiện là giám đốc điều hành của công ty gia đình tại Đài Loan.
Chồng Từ Hy Viên hiện là giám đốc điều hành của công ty gia đình tại Đài Loan.

 

Công ty South Beauty được bà Zhang Lan thành lập từ năm 2000 và được điều hành bởi bà cùng cậu criminal trai Uông Tiểu Phi, chồng của Từ Hy Viên. Công ty của bà Zhang Lan còn mở rộng hoạt động sang tận Đài Loan và rất thành công. Gần đây, bà quyết định bán đi công ty của mình, khiến nhiều người bất ngờ.

 

Về phần mình, doanh nhân trẻ Uông Tiểu Phi từ chối bình luận về chuyện công ty của gia đình anh phải bán bớt cổ phần. Uông Tiểu Phi hiện là giám đốc điều hành của tập đoàn South Beauty tại Đài Loan. Anh phát biểu: “Tôi không grain biết về chuyện này”. Doanh nhân trẻ cũng chia sẻ thêm, công việc làm ăn của anh tại Đài Loan rất thuận lợi khi số bàn ăn tại nhà hàng đang “cháy” vào dịp Tết nguyên đán sắp tới. Anh hi vọng có thể mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

Mẹ chồng và ông xã của Từ Hy Viên

 

Trước những đồn thổi không grain về chuyện kinh doanh của gia đình bà Zhang Lan, mẹ ruột của Từ Hy Viên cũng phát biểu với báo giới rằng, bà không grain biết gì về chuyện làm ăn của gia đình thông gia. “Đừng lo lắng, tập đoàn South Beauty được diều hành bởi cả bà Zhang Lan và Tiểu Phi. Tôi tin rằng, họ luôn muốn tương lai tốt đẹp nhất trong tương lai của công ty”, bà nói.

 

Từ Hy Viên hiện đang mang bầu đứa criminal đầu lòng của cô và Uông Tiểu Phi. Đứa criminal trong bụng cô sẽ là người kế nhiệm công việc kinh doanh của gia đình trong tương lai bởi Uông Tiểu Phi là criminal duy nhất của bà Zhang Lan.

 

Kể từ khi lập gia đình vào năm 2011, Từ Hy Viên đã rút lui khỏi phim trường và giờ đây khi mang bầu đứa criminal đầu lòng sau bao nỗ lực của hai vợ chồng, nữ diễn viên họ Từ hoàn toàn chia tay với hoạt động của làng giải trí. Cô dành thời gian chăm sóc bản thân và em bé trong bụng. Dự kiến, cô sẽ sinh criminal trong mùa hè năm nay.

 

Vy Vy

Xem thêm :lập gia đình, hai vợ chồng, uông tiểu phi, giám đốc điều hành, tết nguyên đán, trung quốc, gia đình nhà chồng, từ hy viên, đài loan, thuận lợi, Anh, công ty cổ phần tập đoàn hoa sen

Các tin khác