TIN TỨC
PHIM
DIỄN ĐÀN
CỘNG ĐỒNG
HỒ SƠ

Tình yêu Thảo luận

Niềm hạnh phúc cuối cùng của phụ nữ trong một mối tình dở dang

Niềm hạnh phúc cuối cùng của phụ nữ trong một mối tình dở dang

Mới nghe bạn có thể bật cười, cảm thấy đó là cảm xúc chỉ có thể xảy ra với những chị em thích hơn thua, grain cay cú và có phần “nhỏ mọn”. Nhưng cứ thử ngẫm mà xem, nếu bạn rơi vào trường hợp đó, bạn có cảm thấy như vậy không?

 

Nhận thiệp hồng của người cũ, bao giờ chẳng có chút ngậm ngùi, hồi tưởng. Bao nhiêu kỷ niệm buồn vui của ngày xưa bỗng như trỗi dậy, bạn có thể còn chút tiếc nuối. Nếu đã dũng cảm đi dự đám cưới của người xưa, nếu thấy vợ của chàng rực rỡ, rạng ngời, “ăn đứt” mình, bạn có thể sẽ càng ngậm ngùi hơn nữa, vậy là chàng đã “lùi một bước để tiến hai bước”.

 

Có lần, chị gái tôi đi ăn cưới người yêu cũ về. Trông chị hý hửng, vui tươi hơn lúc đi, dù đây là người đàn ông để lại nhiều dư âm kỷ niệm trong chị hơn cả. Hỏi ra hồi lâu mới biết, khi đi ăn cưới, bạn bè cũ đều nói rằng cô dâu chẳng xinh bằng chị, rằng cô dâu thậm chí còn có một vài nét nhang nhác chị, rằng có lẽ vì không lấy được chị ngày xưa mà chú rể giờ mới cưới một người phụ nữ có nét giống chị.

 

Chị lại càng thích thú hơn khi thấy cô dâu cuối buổi tiệc có vài lời đối thoại với người nhà hơi chỏng lỏn, đanh đá. Thế là tất cả bạn bè một lần nữa lại cùng kết luận rằng cô dâu chẳng những không xinh mà còn không biết ứng xử bằng chị.

 

Chú rể cuối buổi tiệc ra chụp hình lưu niệm với bạn bè cũ, “mắt vẫn nhìn chị chằm chằm” và còn đề nghị được chụp riêng với chị một kiểu ảnh (đó là theo lời kể của chị). Thế mới biết phụ nữ dù đã có chồng criminal rồi vẫn grain mơ tưởng lãng mạn. Người ta thường grain nói rằng đàn ông tham lam nhưng đàn bà cái khoản tham lam không hề kém.

 

Đàn ông tham brook nhảy, tham “chinh chiến”, tham thử nghiệm; đàn bà tham “trói chân” đàn ông bằng gia đình, criminal cái, trách nhiệm. Đàn ông tham yêu nhiều cô nhưng chỉ nhớ một vài cô để lại ấn tượng sâu sắc nhất; đàn bà chỉ yêu một vài người đàn ông khiến họ cảm thấy ưng ý nhất nhưng lại tham lam mong được thật nhiều đàn ông phải lòng, mơ tưởng, nhớ nhung mình.

 

Ngay kể cả khi đàn ông đã có người yêu mới, thậm chí đã có vợ, đàn bà vẫn mong muốn đàn ông sẽ nhớ về mình. Vì vậy, đàn bà cũng tham, nhưng cái tham của đàn bà mơ hồ, giấu kín chứ không lồ lộ, rành rành như đàn ông.

 

Đàn ông có thể yêu rất nhiều người nhưng khi đã “chốt” bằng một đám cưới thì tham vọng của họ bắt đầu giảm, họ miệt mài làm ăn, lo lắng cho kinh tế gia đình, cho tương lai criminal cái. Đàn ông sau khi lấy vợ chỉ dám “hé mắt” khi đi đường vô tình nhìn thấy một bóng hồng sexy, đôi khi họ thầm để trí tưởng tượng và những ảo mộng lãng mạn hão huyền đưa họ đi xa một chút.

 

Còn đàn bà… Thật khó nói, nhưng ai bảo đàn bà không tham?

 

Bích Ngọc

Xem thêm :tiếc nuối, hạnh phúc, người yêu cũ, người đàn ông, phụ nữ, niềm hạnh phúc, bích ngọc, gia đình, lãng mạn, người yêu, người phụ nữ, mối tình dở dang,

Các tin khác